đồng hồ nước sinh hoạt

Đồng Hồ Nước Sinh Hoạt

Giá : Liên hệ

Có nhiều dòng đồng hồ nước sinh hoạt kém chất lượng, làm nhái, làm giả trên thị trường, chúng tôi đưa ra một số dòng đồng hồ nước trong ngoài nước chính hãng có chất lượng tốt cũng như giá thành phụ hợp để các bạn tham khảo.

Thông Tin chi tiết

Tên sản phẩm: Đồng hồ nước sinh hoạt

Sản phẩm xem thêm: Xe Rùa
Hãng sản xuất: Vikido, Contor Metcon, Sanwa
Xuất Sứ: Vikido Việt Nam, Contor Metcon Rumania, Sanwa Thái Lan.
Size: Dn15

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng kinh doanh

0984.204.938

046.259.3344

cokhilangrua@gmail.com

Phản ánh chất lượng phục vụ của nhân viên

0979.532.669

Văn phòng giao dịch : Số 19 liền kề 13, khu đô thị Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất : Thôn Rùa Hạ, Xã Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Sản phẩm Đồng hồ nước sinh hoạt chuyên dùng để đo lưu lượng nước sạch, nước sinh hoạt trong gia đình, khu chung cư, cao ốc được phân phối giá rẻ tại công ty cổ phần Làng Rùa.

Nắm bắt được thị trường tiêu thụ đồng hồ nước sinh hoạt trong nước. Năm 2012 chúng tôi đã lên kế hoạch nhập khẩu trực tiếp các dòng sản phẩm đồng hồ đo nước sạch nổi tiếng thế giới được nhiều công trình tin dùng, để đáp ứng được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng đồng hồ nước tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đồng hồ nước đã qua kiểm định tại viện đo lường Việt Nam, chất lượng số 1 trong nước, được các nhà thầu, nhà đầu tư, công ty nước sạch trong nước tin dùng như: Công ty nước sạch Hà Nội Hawacom, công ty cấp nước sài gòn Sawaco, công ty nước sạch và môi trường Waco,…

Trước thị trường lan tràn các dòng đồng hồ đo lưu lượng nước kém chất lượng, làm nhái, làm giả chúng tôi đưa ra một số dòng đồng hồ nước trong ngoài nước có chất lượng tốt cũng như giá thành phụ hợp để các bạn tham khảo.

1. Đồng Hồ Nước Vikido Của Bộ Quốc Phòng Việt Nam

Nhắc đến thị trường trong nước không thể không nói đến Đồng hồ nước Vikido Dn15 là đồng hồ đo nước chuyên dụng để đo nước sinh hoạt gia đình được nghiên cứu, lắp đặt và sản xuất Bộ Quốc Phòng Việt Nam.

đồng hồ nước vikido dn15

Đồng hồ nước vikido dn15 của bộ quốc phòng Việt Nam

Sản phẩm đồng hồ đo nước vikido được nghiến cứu trên địa hình, điều kiện khí hậu của Việt Nam, nên có độ chính xác cao, bảo hành lâu dài đến 3 năm, giá đồng hồ nước hợp lý vì không mất phí nhập khẩu như các dòng đồng hồ đo lưu lượng nước được nhập từ nước ngoài.

2. Đồng Hồ Nước Contor Metcon Của Rumania

Đồng hồ Nước Contor metcon

Dòng đồng hồ nước contor Metcon Dn15 của Rumania

Sản phẩm đồng hồ nước Contor Metcon Dn15 còn có tên khác là đồng hồ nước CR Metcon thân đồng, nối ren được dùng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới bởi sản phẩm nhẹ gọn, có độ bền, độ chính xác, tuổi thọ cao chuyên dùng trong việc đo lưu lượng nước sinh hoạt trong gia đình hay công ty,…

3. Đồng Hồ Nước Sanwa Của Thái Lan

đồng hồ nước sanwa của thái lan

Đồng hồ nước sanwa của Rumania thân đồng

Với sản phẩm đồng hồ nước Sanwa là dòng đồng hồ đo nước sinh hoạt thuộc vật tư ngành nước mới có trên thị trường nhưng lại được rất nhiều nhà đầu tư, nhà thầu, công ty nước sạch để ý và tin dùng bởi ưu điểm nhỏ gọn, thân đồng, mặt số khô, độ chính xác cao và đặc biết giá đồng hồ nước sanwa rất mềm.

Với 3 dòng đồng hồ nước sinh hoạt trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm cho công trình của mình những dòng đồng hồ đo lưu lượng nước hợp lý với địa hình, chất lượng cũng như giá đồng hồ đo nước.

Thông Tin chi tiết

Tên sản phẩm: Đồng hồ nước sinh hoạt
Hãng sản xuất: Vikido, Contor Metcon, Sanwa
Xuất Sứ: Vikido Việt Nam, Contor Metcon Rumania, Sanwa Thái Lan.
Size: Dn15

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đồng Hồ Nước Sinh Hoạt”